Giới thiệu về AAC
Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC, trước đây là công ty Kiểm toán và Kế toán trực thuộc Bộ Tài Chính, thành lập từ năm 1993 và tái cơ cấu vào năm 1995, là một trong số rất ít các công ty kiểm toán đầu tiên ra đời và hoạt động tại Việt Nam. AAC là thành viên tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia trên toàn thế giới. AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính - đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng... AAC đã được Bộ Công Thương bình chọn là một trong năm công ty kiểm toán tốt nhất Việt Nam và được trao cup “Top Trade Services”. AAC được Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,... bình chọn và trao cúp vàng “Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu”; được Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB), Tạp chí Chứng khoán Việt Nam (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), Trung tâm Thông tin Tín dụng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC)...trao tặng danh hiệu “Tổ chức kiểm toán niêm yết uy tín”.
Dịch vụ
Hiện nay, yêu cầu về minh bạch và công khai hóa thông tin đang đặt ra cho các doanh nghiệp rất nhiều thách thức. Việc lựa chọn nhà cung cấp các dịch kiểm toán có uy tín, hiểu rõ đặc điểm ngành nghề và tận tâm với khách hàng là vô cùng quan trọng. Bởi vì kết quả kiểm toán và các ý kiến nêu ra trong báo cáo của kiểm toán ...
Chi tiết


Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ kế toán
Dịch vụ tư vấn tài chính đầu tư
Dịch vụ đào tạo và tuyển dụng
ĐÀO TẠO
Mục tiêu: Trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng thực hành thành thạo và độc lập trong mỗi phần hành kế toán; thực hành công tác lập sổ sách kế toán và hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp; lập các báo cáo thuế định kỳ. Qua đó, giúp người học có thể hội nhập ngay vào công việc kế toán thực tế.
Chi tiết


Giới thiệu các khóa đào tạo
Đăng ký lớp học
Thông tin lớp học
Xem điểm thi
Download tài liệu học tập
Tin tức & hoạt động
Ngày 01/07/2016 Chính phủ ban hành Nghị định số 100/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế.
Chi tiết


Tin tức công ty
Hoạt động đoàn thể - xã hội

TIN MỚI CẬP NHẬT
Hội thao và văn nghệ 2016
Giải Bóng đá Mini Khối thi đua Tài chính năm 2016
Thông báo tuyển nhân viên làm việc ở chi nhánh TPHCM
Thông báo tuyển nhân viên
Vui tết thiếu nhi
Nghị định số 100/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật sửa đổi, bổ sung một số luật thuế
Luật số 106/2016/QH13 sửa đổi, bổ sung một số luật thuế
Luật thuế Xuất Nhập khẩu số 107/2016/QH13
Khóa học Thực hành Kế toán Doanh nghiệp
Thông báo chiêu sinh


Trang chủ | Liên hệ Lượt người truy cập: 6 / 124.103.792